Hot line: 0916 824 982

Alpha Express Co.,Ltd - Công ty Chuyển Phát Nhanh

Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Nhật giá rẻ

AlphaExpress nhận gửi hàng đi các nước bằng đường hàng không qua các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín như DPEX, DHL, TNT, UPS hoặc FedEx giá rẻ, nhanh chóng, an toàn.

AlphaExpress cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật một cách CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN NHẤT.

Nhật Bản là nước đang thu hút số lượng lớn người lao động và sinh viên Việt Nam sang lao động và học tập. Do vậy nhu cầu sử dụng những loại thực phẩm thiết yếu của người Việt tại Nhật ngày càng tăng. Để đáp ứng được những yêu cầu gửi chuyển phát nhanh thực phẩm đi Nhật, AlphaExpress cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Nhật đảm bảo an toàn và thời gian cho khách hàng và ngưới nhận.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu, chứng từ quan trọng trong thời gian nhanh nhất, đặc biệt các mặt hàng như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,thanh sắt dài 4m đi Nhật với thủ tục thông quan nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh hàng hoá đi Nhật Bản là dịch vụ chuyển phát nhát nhanh theo luật bưu chính trên thế giới, quý khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng hoá, các bưu phẩm được phép lưu thông và không nằm trong danh mục là những hàng hoá bị cấm lưu thông như các mặt hàng ma tý, vũ khí, các phần mềm vi phạm bản quyền...  vì thế khi quý khách hàng chuyển phát nhanh bưu phẩm đi Nhật Bản điều đầu tiên là phải đúng với quy định của pháp luật, đúng luật bưu chính.

 

Thời gian chuyển hàng đi Nhật Bản được tính như sau:

- Nếu quý khách chuyển bưu phẩm về Thành Phố, Quận Huyện bên Nhật bản thời gian nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 4 ngày.

- Nếu quý khách hàng chuyển bưu phẩm về các vùng xa của Nhật Bản cách trung tâm các Thành Phố thời gian có thể chậm hơn tuỳ thuộc vào địa chỉ mà quý khách hàng cần chuyển tới.

 

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh cũng như đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ chuyên nghiệp, AlphaExpress cam kết:

 • Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lên đến 35% khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Alpha Express.
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Thu tiền đầu người nhận ( COD )

 

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật tại AlphaExpress

Quy trình giao nhận hàng hóa:

Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.

 1. 1.    Nhận hàng và đóng gói: AlphaExpress nhận bưu phẩm, bưu kiện theo địa chỉ thỏa thuận. Nhân viên sẽ kiểm hàng, cân đo, niêm phong hàng trước sự chứng kiến của khách hàng khi nhận hàng.Cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 2. 2.    Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.
 3. 3.    Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịchvụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm…
 4. 4.    Theo dõi hàng trình giao hàng: AlphaExpress luôn cập nhật hành trình của từng bưu gửi, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể liên hệ để kiểm tra tình hình lô hàng của mình bằng cách cung cấp mã phiếu gửi.
 5. 5.    Phát hàng: Giao hàng tại địa chỉ người nhận.

 

Tư vấn miễn phí hình thức gửi,giá cước vận chuyển để quý khách lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0909.883.388 để có giá vận chuyển tốt nhất

 

Công ty Chuyển phát nhanh Alpha Express.

Email:            nguyet.nguyen@alpha-exp.com

Địa chỉ :         Số 8 Ba Vì, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline:          0904.704.119 – 0909.883.388